Lucifer Cosmetics lấy sự hài lòng của Quý khách là phương châm  để kinh doanh bền vững trong lĩnh vực mỹ phẩm. Vì thế chúng tôi niềm tin của Quý khách hàng là niềm vui của đội ngủ nhân viên của công ty.

Những chính sách đổi trả sản phẩm

* Đổi – Trả Sản Phẩm Lỗi Do Quá Trình Vận Chuyển

Trong quá trình vận chuyển, sẽ xảy ra một số rủi ro phát sinh đổ vỡ hư hỏng sản phẩm, mốp méo bao bì, ảnh hưởng đến cảm nhận và trải nghiệm sản phẩm của quý khách.

* Đổi – Trả do Nhầm hoặc Thiếu Sản Phẩm

Khi Quý Khách nhận được sản phẩm không đúng với đơn hàng đã đặt (nhầm sản phẩm hoặc thiếu sản phẩm), Quý Khách vui lòng phản hồi lại ngay cho Lucifer Cosmetics  trong vòng 48 giờ (kể từ lúc đơn hàng giao tới địa chỉ yêu cầu)

Việc thông báo ngay khi phát hiện sự cố sẽ giúp  thuận tiện kiểm tra với các bộ phận liên quan và giải quyết kịp thời nhằm phục vụ Quý Khách tốt hơn.

Điều kiện đổi trả sản phẩm

Lucifer Cosmetics khuyến khích Quý Khách kiểm tra hàng ngay sau khi nhận được sản phẩm đảm bảo sản phẩm đúng số lượng, chủng loại, mẫu mã và chất lượng như yêu cầu. Việc thông báo ngay trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng giúp việc yêu cầu Đổi/trả – hỗ trợ Quý Khách từ Lucifer Cosmetics sẽ nhanh chóng kịp thời hơn. Các sản phẩm đổi trả phải đạt yêu cầu:

  • Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, Quý Khách vui lòng chụp ảnh và phản hồi cho Lucifer Cosmetics ngay khi phát hiện hư hại.

  • Sản phẩm sử dụng không đúng như cam kết với quý khách

  • Bao bì sản phẩm không bị dơ, bễ, vỡ, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu bảo quản không đúng với hướng dẫn sử dụng.

  • Thời gian thông báo Đổi/Trả: 48h kể từ thời điểm nhận hàng với sản phẩm đổi trả do: Nhầm hoặc Thiếu Sản Phẩm và Sản Phẩm Lỗi Do Quá Trình Vận Chuyển.

  • Phí vận chuyển lại sản phẩm: Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ chi phí nào, cả phí vận chuyển gửi về cho Lucifer Cosmetics

 Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và cộng tác với công ty chúng tôi!